Nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho gia đình hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dung không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình mình. Tre Việt Home Decor xin giới thiệu top 4 loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Nổi bật với những cái tên được ưa chuộng tại Việt Nam như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Innovar hay sàn gỗ công nghiệp đến từ thương hiệu Robina

Sàn gỗ Malaysia thường có giá thành không quá cao nên được nhiều người tin dùng và sử dụng trong căn nhà của gia đình mình. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ giao động trong khoảng 300.000đ/m2.

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss

Là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu, có khả năng chịu nước tốt nhất trong tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp và được tin dùng. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ có nhiều loại màu sắc và hoa văn mang phong cách Châu Âu nên phù hợp với những căn nhà có kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan thường có khả năng chịu ẩm và chống thấm tương đối tốt, nhiều màu sắc và vân gỗ cho khách hàng lựa chọn. Tuy hiện nay chất lượng của sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan vẫn đang đứng sau sàn gỗ công nghiệp Malaysia, tuy nhiên với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp loại 8mm của Thái Lan lại có giá tương đối rẻ nên vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có mức giá khoảng từ 220.000 – 235.000đ/m2

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc trên thị trường hiện nay chiếm lĩnh phần lớn thị phần sàn gỗ, đứng trước vô vàn loại ván sàn tốt, xấu lẫn lộn làm cho người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Hầu hết người tiêu dùng mua hàng phụ thuộc vào những lời tư vấn của các cửa hàng, mỗi nơi tư vấn một kiểu thật không biết đâu mà lần.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cao cấp có tầm giá trên 300k/m2, ở phân khúc này bạn có thể lựa chọn các loại ván sàn gỗ có độ dày 12mm như Kahn A, Morser, Morser Amazon, Sennorwell, Glomax, Victory Star,…

Trong những dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Trung Quốc cao cấp ở trên có các dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến về màu sắc, kiểu vân gỗ. Nó mang nét hiện đại mới, chủ yếu là các gam màu trung tính, trẻ trung và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *